Trung tâm tổ chức Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace

Giới thiệu

New Day Palace

Giới Thiệu

Giới Thiệu Lịch Sử Ra Đời và Phát Triển

Giới thiệu chi tiết

- Ra đời những năm 2004 và khởi nghiệp từ gánh hàng rong chuyên phục vụ tiệc cưới – tiệc lưu động cho các gia đình có nhu cầu.

- Từ những mong muốn giản đơn – được nấu thật nhiều món ngon, được chuẩn bị từng bước các sự kiện cho tới khát khao mang tới tinh hoa ẩm thực cho khách hàng tại thủ đô và các tỉnh lân cận.

- Cùng với đó, nắm bắt được nhu cầu ngày một phát triển của ngành dịch vụ ăn uống đặc biệt là lĩnh vực tổ chức Tiệc cưới – Sự kiện. Lúc đó là bà Lê Thục Quyên đã trăn trở cùng với các cổ đông có cùng tâm huyết và chí hướng từng bước đầu tư và thành lập công ty Cổ phần Âu Lạc Việt vào năm 2017 với 2 cơ sở khang trang tại 195 Khâm Thiên – Đống Đa Hà Nội và 93 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội.

- Nhạy bén với kinh nghiệm làm nghề trên 15 năm và sự hỗ trợ đắc lực từ các cổ đông tham gia điều hành, công ty cổ phần Âu Lạc Việt từng bước khẳng định vị trí, niềm tin trong lòng khách hàng; Trở thành một địa điểm quen thuộc của dân cư thủ đô cũng như các đơn vị tổ chức khi có nhu cầu tổ chức tiệc cưới – sự kiện.

- Từ thời điểm công ty chỉ có vài chục người phải thuê ngoài các dịch vụ, tới nay chúng tôi đã có đủ các bộ phận chuyên trách riêng biệt tới 100 nhân viên làm việc toàn thời gian, đội ngũ nhân sự được tuyển lựa và đào tạo kỹ lưỡng. Hệ thống các nhà cung cấp cũng được kiểm tra khắt khe đảm bảo yêu cầu trước khi hợp tác.

New Day Palace, tiệc cưới, sự kiện, tiệc mang đi, cho thuê hội trường

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

- Với định hướng phát triển lâu dài, trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Tiệc cưới – Sự kiện – Tiệc lưu động tại khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, công ty Âu Lạc Việt luôn luôn không ngừng nỗ lực với tiêu chí 5T: Tử tế - Tâm huyết – Tín thực – Trách nhiệm – Sáng Tạo.

- 5 chữ T như năm cánh sao, đã và đang đưa Âu Lạc Việt ngày càng toả sáng. Tất cả thế mạnh của chúng tôi cùng với tiêu chí 5T, phương châm “Khách hàng là người thân” đã khẳng định New Day Palace chính là “Thương hiệu khẳng định niềm tin” của quý khách hàng.

Chơi Video

Vị Trí - Cơ Sở Hạ Tầng

Giới thiệu vị trí - hạ tầng

- Tọa lạc tại 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội sầm uất và náo nhiệt; Trung tâm Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace mang vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, ấm cúng với da dạng kiến trúc hiện đại phương Tây đan xen với nét cổ điển trầm ấm.

- Các phòng tiệc được thiết kế mở, rộng rãi thoáng đẹp, với nhiều cửa sổ cùng hệ thống đèn chùm và đèn bao quanh tường mang đến cảm giác vô cùng sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Ngoài ra, các phòng tiệc đều được trang bị màn hình LED,… đọc thêm »

Đội ngũ nhân sự

Đội Ngũ Nhân Sự

- Chuyên viên kinh doanh là tên gọi của đội ngũ tư vấn – hỗ trợ khách hàng từ những ngày đầu tiên. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng – nắm vững chuyên môn – hiểu rõ kiến thức thực đơn – luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

- Đội bếp giàu kinh nghiệm: Đầu bếp tài hoa là những gì khách hàng yêu mến dành tặng cho chủ nhân – những người bằng tâm huyết nghề nghiệp luôn tìm tòi, hoàn thiện những món ngon nhất nhằm đưa vào thực đơn phục vụ khách hàng... đọc thêm »

Lý Do Không Thể Bỏ Lỡ
Khi Đặt Tiệc Tại New Day Palace

  • Phòng tiệc sang trọng, đẳng cấp
  • Đầu bếp siêu có tâm - kinh nghiệm trên 15 năm
  • Thực đơn Âu Á đa dạng hàng trăm món ngon
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo nhiệt tình
  • Bãi đỗ xe thuận tiện, rộng, thoáng
  • Các gói ưu đãi siêu hấp dẫn
  • Giá thực đơn linh hoạt, phù hợp với ngân sách tất cả khách hàng
  • Kịch bản sự kiện phong phú, mới lạ
  • Các gói Media trang trí theo xu hướng thịnh hành nhất