Trung tâm tổ chức Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace

Vị trí, cơ sở hạ tầng

New Day Palace

Vị Trí & Cơ Sở Hạ Tầng

Tọa lạc tại 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội – khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội sầm uất và náo nhiệt; Trung tâm Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace mang vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, ấm cúng với da dạng kiến trúc hiện đại phương Tây đan xen với nét cổ điển trầm ấm. Các phòng tiệc được thiết kế mở, rộng rãi thoáng đẹp, với nhiều cửa sổ cùng hệ thống đèn chùm và đèn bao quanh tường mang đến cảm giác vô cùng sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Ngoài ra, các phòng tiệc đều được trang bị màn hình LED, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đẳng cấp bậc nhất Hà Nội rất phù hợp khi tổ chức tiệc cưới, hội nghị, chương trình ra mắt, hay các buổi lễ tri ân khách hàng…

Sảnh đón khách ngay mặt tiền thoáng rộng cùng với âm nhạc nhẹ nhàng mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái từ lúc mới đặt chân.

Tầng 1. Có sức chứa 300 khách được thiết kế theo phong cách Mở.

Qua những bậc thang lát đá sàn sáng bóng, rất vừa với bước chân, lan can được trang trí các loại hoa lá dẫn khách hàng tới tầng 2 – sảnh Charm tuyệt đẹp.

Tầng 2.  Phòng tiệc Charm phục vụ tới 600 khách.

Trên cùng, đi qua chiếu nghỉ cầu thang nối từ tầng 2, nơi được sắp đặt những góc checkin dế thương, lãng mạn cùng với lan can  loà xoà những đoá hoa màu coral cuốn hút là tầng 3 – Sảnh Luxury mỹ miều như đúng tên gọi của nó.

Tầng 3 – Phòng Luxury phục vụ từ 300 – 500 khách mời.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới một tiện ích, cũng là một trong những thế mạnh, ưu điểm của Newday đó là bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng thoáng ngay trước mặt tiền. Sức chứa lên tới hàng trăm xe ô tô và vô hạn xe máy. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt tiệc tại đây.

Bãi đỗ xe ô tô, xe máy rộng thoáng ngay trước mặt tiền