Ưu đãi tiệc lưu động lớn nhất Hà Nội

Bạn đã bao giờ cảm thấy đau đầu khi nghĩ đến việc làm vài mâm cơm cúng rằm, làm giỗ? Hoặc bởi công việc, khiến bạn không có thời gian để làm những mâm cơm đủ đầy?

Tụ tập bạn bè tại nhà mà ngại nấu nướng, dọn dẹp? Hay thậm chí bạn có dự định tổ chức tiệc công ty tại nơi làm việc, tiệc cưới tại gia mà không biết địa chỉ uy tín để đặt?
New Day Palace 195 Khâm Thiên luôn có mặt để giải quyết tất cả những nỗi lo đặt cỗ đang làm bạn mệt mỏi.
Không chỉ là một trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiệc lưu động, phục vụ cho các gia đình có nhu cầu đặt 1 – 2 mâm, cho đến tiệc cưới tại gia, tiệc công ty. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cỗ lưu động nội thành, mà còn ngoại thành và các tỉnh lân cận Hà Nội.
Từ 1/3/2021 – 30/6/2021, hãy nhanh tay liên hệ New Day Palace 195 Khâm Thiên để hưởng những ưu đãi dành riêng cho dịch vụ tiệc lưu động:
⏭ Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 5km với số lượng từ 50 khách trở lên
⏭ Giảm giá thực đơn lên đến 30%
⏭ Đặc biệt Tiệc lưu động New Day Palace 195 Khâm Thiên đang có thêm chương trình tặng đồ uống và món tráng miệng đặc biệt cực kỳ hấp dẫn.
Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tiệc lưu động lâu năm, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi tin bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời, khó quên.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEW DAY PALACE

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!