Trung tâm tổ chức Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace

Tiệc cưới

New Day Palace

Tiệc Cưới

Dịch Vụ Tiệc Cưới

Ngày cưới của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn dưới sự biến tấu điệu nghệ của các chuyên gia tiệc cưới giàu kinh nghiệm tại New Day Palace. Nhiệm vụ của chúng tôi là tổ chức thành công mọi lễ cưới; Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho các cặp đôi những dấu ấn tuyệt vời cho một khởi đầu hạnh phúc;  giúp cho những khoảnh khắc trong ngày trọng đại của bạn thêm ấn tượng – rực rỡ nhất.

Phòng tiệc Charm phục vụ tới 600 khách.

Bạn yêu Phòng tiệc Charm sang trọng kiêu sa? , lấy cảm hứng từ những cung điện hoàng gia với tông màu trắng pha kem, lấp lánh ánh sáng của những chùm đèn pha lê khiến cho hôn lễ của bạn diễn ra đẹp như một giấc mơ.

Phòng Luxury phục vụ từ 300 – 500 khách mời

Bạn muốn Phòng tiệc Luxury kiêu kỳ cá tính ? vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa của cô dâu, nét anh tuấn, mạnh mẽ, hạnh phúc của chú rể, niềm vui hân hoan của họ hàng, bạn bè gần xa… tất cả sẽ đan xen hài hoà như một câu chuyện cổ tích giữa đời thường khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của buổi lễ.

Bàn Tiệc - Món

Trung tâm Tiệc cưới & Sự kiện Newday Palace 195 Khâm Thiên không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng, hệ thống thực đơn cũng được xây dựng phong phú, đủ vị đa dạng hàng trăm món Âu á. Không chỉ bằng lòng với những thành công hiện tại, các món mới chính là những tác phẩm nghệ thuật thường xuyên liên tục được tìm tòi, sáng tạo nhằm bổ sung, góp phần cho bữa tiệc của khách hàng thêm phần ấn tượng.

Bên cạnh hình thức, décor món bắt mắt thì tiêu chí : “THƠM NGON – TRÒN VỊ – TRỌN TÌNH” là những gì đội ngũ bếp của Newday Palace muốn gửi gắm tới khách hàng và người thân.

Ưu Đãi

Áp dụng cho mùa cưới 2020
- Đặt 10 bàn tặng 1 bàn tiệc
- Tặng toàn bộ độ uống trên bàn tiệc
- Tặng gói quà ưu đãi Summer lover lên tới 100 triệu đồng

* Liên hệ để được tư vấn và đặt tiệc
Hotline: 024.3201 .6000
Điện thoại: 083.303.5858