Trung tâm tổ chức Tiệc cưới & Sự kiện New Day Palace

Sinh trắc vân tay

New Day Palace

Sinh Trắc Vân Tay

Mỗi con người sinh ra đều có một tài năng
Hãy khám phá ngay khi còn có thể!

Lợi ích của việc sinh trắc vân tay?

Barack Obama 
“Mỗi người trong các bạn đều giỏi giang về chuyện gì đó. Mỗi người trong các bạn đều có thứ gì đó để dâng cho đời. Và bạn có trách nhiệm với bản thân để tìm ra đó là gì. Đấy là cơ hội mà giáo dục có thể mang lại.”  

Brian Tracy
Tiềm năng của người bình thường giống như một đại dương bao la chưa được khai phá, một lục địa mới chưa được phát hiện, một thế giới của những khả năng chờ đợi được giải phóng và định hướng về điều tốt đẹp lớn lao nào đó.

Đó không chỉ là những câu nói bất hủ của những người thành công, nổi tiếng thế giới. Mà đó còn là thông điệp chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách hàng. Có một nơi bên trong bạn, nơi mà mọi thứ đều có thể. Hãy đi tới đó. Bạn luôn có thể tìm thấy mặt trời trong mình chỉ cần bạn tìm kiếm. Chúng tôi tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta đều luôn sở hữu những tài năng riêng, tiềm ẩn bên trong, điều quan trọng là thời gian phát hiện và bồi dưỡng cho những tài năng đó là khi nào và bao lâu?

Đối Với Trẻ Em

- Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp trẻ phát huy tối đa tiền năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.

- Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

- Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được phương pháp dậy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ.

- Đánh giá các năng lực của não bộ, 9 chỉ số thông minh bẩm sinh và 9 loại hình thông minh đẻ phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.

- Nắm bắt tâm lý, tính các, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ, Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá trị gia đình. Cai thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái.

Đối Với Cá Nhân

- Khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn.

- Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh

- Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công.

- Hiểu rõ và làm giàu giá trị cuộc sống bản thân.

- Tư vấn phát triển phong cách cá nhân trở thành một người chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống.

Đối Với Những Cặp Đôi:

- Hòa hợp để hạnh phúc hơn.
- Nhận biết được năng lực tiềm ẩn để hỗ trợ, giúp đỡ nhau thành công.

Đối Với Doanh Nghiệp

- Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp.

- Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí

- Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên.

- Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba.

- Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.