Trung tâm tiệc cưới New day Palace Hà Đông chính thức khai trương

Trong đêm 8.9, Trung tâm TNHH dịch vụ và sự kiện Newday đã tổ chức đám cưới trước cho 8 cặp đôi khách hàng nhân dịp khai trương trung tâm tiệc tưới và sự kiện Newday Palace tại Hà Đông, Hà Nội.

Lễ cưới chính là ngày lễ quan trọng và đáng quý nhất trong cuộc đời của mỗi người, chính vì thế việc quyết định tổ chức tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời cũng khiến các cặp đôi đau đầu suy nghĩ.

Với việc tổ chức tiệc cưới tại nhà hay trong các sảnh hội trường ngày càng nhiều và phổ biến khi mà cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời lại không còn thịnh hành vì phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết.
Sân khấu New day Palace Hà Đông khá sang trọng và rộng rãi
Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện New day Palace tọa lạc tại tầng 4 ,chợ Hà Đông,số 2 trần Hưng Đạo, Hà Đông, Hà Nội đã tổ chức khai trương cơ sở mới với phòng tiệc  rộng 1000m2 có sức chứa từ 200- 1200 khách hàng. Trong đêm mừng khai trương, New day Palace Hà Đông đã mang đến những trải nghiệm dịch vụ cưới hiện đại, sang trọng và thanh lịch tại trung tâm một cách trọn vẹn nhất. Các cặp đôi có cơ hội tận mắt khám phá không gian sảnh tiệc với thiết kế tinh tế cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đây là hai điểm nhấn nổi bật của New day Palace Hà Đông.
Phòng tiệc  rộng 1000m2 có sức chứa từ 200- 1200 khách hàng
Sự xuất hiện của các cặp đôi cô dâu, chú rể khiến các khách mời ồ lên ngạc nhiên vì thực chất 8 cặp đôi này là khách hàng sắp tới sẽ tổ chức đám cưới ngay tại  của New day Palace Hà Đông. Tuy nhiên, trong dịp khai trương này, của New day Palace muốn khách hàng cũng như những khách mời trải nghiệm dịch vụ mới hiện đại, chuyên nghiệp của chính trung tâm tiệc cưới mang lại.
Các cặp đôi hạnh phúc và lạ lẫm trong đám cưới được tổ chức giả định trước khi đám cưới thật cũng được diễn ra tại New day Palace Hà Đông trong tháng 9 này
Trung tâm TNHH dịch vụ và sự kiện Newday dưới sự điều hành của tổng giám đốc là anh Nguyễn Văn Nhương có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc tổ chức kinh doanh phục vụ nhà hàng cũng như nấu ăn tại các nhà hàng chuyên nghiệp. Năm 2004, anh mở dịch vụ ăn uống với tên gọi Nguyễn Nhương. Năm 2009 anh phát triển nhà hàng thành công ty  TNHH Nguyễn Nhương với hơn 200 nhân viên. 2011 anh Nhương cùng vợ là bà Lê Lan Anh tham gia sáng lập chuỗi nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace. Và sau đó là chuỗi nhà hàng sự kiện và tiệc cưới Diamon Palace. Hiện tại hai vợ chồng anh đang là thành viên sáng lập và cổ đông chính của công ty TNHH New day Palace.
Công ty hiện tại có 1 trung tâm tại Hà đông , dự kiến công ty  sẽ mở thêm 2 trung tâm mới tại Hà Nội  trong thời gian tới. Với nhiệt huyết và đam mê công việc ,chiến lược kinh doanh của công ty đưa ra là mùa cưới năm 2016, công ty quyết tâm triển khai và đưa vào Hà Đông các dịch vụ tiệc cưới tiên tiến mới nhất và có chất lương cao nhất tại Hà Nội.
Công ty cam kết sẽ đem đến thị trường Hà Đông dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả hợp lý phù hợp với thị trường. Đồng thời công ty cũng cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu Việt có chất lượng như: Gà Đông tảo, xôi nếp nương, rau sạch…được thu mua trực tiếp từ các hộ nông dân, trang trại nuôi trồng.
Ông Nguyễn Văn Nhương và bà Kiều Lệ Nga – quản lý trung tâm New day Palace chính thức uống sâm banh cùng quan khách chúc mừng New day Palace Hà Đông khai trương
Trung tâm tiệc cưới New day Palace Hà Đông chính thức khai trương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi