Tổ chức tiệc lưu động tại gia – xu hướng tiện lợi của nhiều khách hàng năm 2020

TIỆC LƯU ĐỘNG TẠI GIA XU HƯỚNG MỚI 2020 DÀNH CHO NGƯỜI THÍCH TIỆC TÙNG MÀ NGẠI QUÁN XÁ QUÁ ĐÔNG

Tổ chức những buổi họp mặt gia đình, bạn bè, đối tác thường là thú vui của rất nhiều người. Thế nhưng, với thói quen ăn uống của người Việt Nam, tiệc lưu động tại gia quả là không thể thiếu nhất là trong thời điểm nhà nhà, người người muốn trốn chỗ đông để đảm bảo sức khoẻ.

Hãy trải nghiệm dịch vụ tiệc lưu động; Cỗ làng, dịch vụ Catering được cung cấp bởi Newday Palace 195 Khâm Thiên chi phí chỉ từ 200k/người để thưởng thức những món ăn độc đáo, chuẩn vị được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên có Tâm, có Tầm nhất Hà Thành.

Thực đơn đa dạng, phong phú với hơn 100 món ăn Việt Nam độc đáo, hấp dẫn.
👉 Dịch vụ tiệc lưu động mang đến những tiện nghi bất ngờ cho người tổ chức tiệc.

🌺 Tiệc lưu động tại gia giúp bạn có thể tổ chức tiệc ở bất kỳ địa điểm nào mà bạn muốn. Thế nên, đặt tiệc lưu động tại gia giúp bạn có được món ăn đẳng cấp nhà hàng ở tại nhà của bạn.

🌺 Thực đơn dành cho tiệc lưu động tại gia thường rất phong phú và đa dạng, bao gồm nhiều món ăn không thể tự làm nếu như không có đồ dùng chuyên nghiệp. Tất cả những món ăn đều đạt được đẳng cấp nhà hàng nhưng lại phục vụ ngay trong căn nhà của bạn.

🌺 Khi tổ chức tiệc cũng không phải lo lắng về việc chuẩn bị đồ ăn thức uống, phục vụ hay dọn dẹp sau tiệc, vì các dịch vụ cung cấp sẽ lo liệu điều đó cho bạn. Sự thấu hiểu của dịch vụ dành cho khách hàng đã biến tiệc lưu động tại gia trở thành một xu hướng mới 2020 dành cho người thích tiệc tùng.

Liên hệ ngay phòng kinh doanh để nhận tư vấn và ưu đãi

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEW DAY PALACE

Hân hạnh phục vụ quý khách!