TIỆC CƯỚI AN TOÀN – GIÃN CÁCH TỐI ĐA – ĐẢM BẢO SỨC KHOẺ

Kịch bản cưới an toàn mùa Covid cần đảm bảo những gì?

Quay trở lại lần thứ 2, con virus đáng ghét đang là trở ngại của các gia đình, cặp đôi đang và sẽ có kế hoạch tổ chức đám cưới trong những ngày tháng sắp tới. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiết và được tư vấn, tổ chức bởi một đơn vị chuyên nghiệp thì các cặp đôi hoàn toàn có thể yên tâm.
Thấu hiểu nỗi lo lắng và tâm nguyện của các gia đình, Newday Palace 195 Khâm Thiên đã xây dựng và có hẳn một kịch bản đám cưới thời Covid đảm bảo cho các cặp đôi có một đám cưới vô cùng trang trọng, ấm áp, tiết kiệm và tiêu chi an toàn chắc chắn được đặt lên hàng đầu.

🛑 Toàn bộ toà nhà Newday Palace 195 Khâm Thiên được phun khử khuẩn liên tục.
🛑 Tại phòng tiệc Hapi tầng 1, Charm tầng 2, Luxury tầng 3, các bàn tiệc được sắp xếp giãn cách tối đa đảm bảo thông thoáng nhất.
🛑 Mỗi bàn tiệc 10 được giảm số lượng khách xuống thành bàn 6.
🛑 Mỗi khách hàng tới đặt tiệc hoặc tham dự sự kiện, dự tiệc cưới đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay đúng cách và tặng khẩu trang miễn phí.
🛑 Tất cả đội ngũ nhân viên đều được trang bị kiến thức quan sát, xử lý tình huống để phát hiện những biểu hiện bất thường của khách.
🛑 100% đeo khẩu trang và găng tay tuyệt đối không tiếp xúc với khách hàng và các vật dụng trong buổi tiệc.

Ngoài ra, với chương trình ưu đãi Love Summer 2020 lên tới 💯 triệu đồng đang là món quà đặc biệt gửi tới các gia đình đặt tiệc cưới tới 30.09.2020 với mong muốn đồng hành, chia sẻ và tri ân khách hàng.

LH ngay với PKD 083.303.5858 để được tư vấn kịch bản cưới an toàn thời Covid ngay hôm nay bạn nhé.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEW DAY PALACE

Rất hân hạnh được phục vụ!