Những xu hướng cưới 2020 cực trendy: Ghim ngay để ngày vui thêm đáng nhớ

Năm 2020 đánh dấu sự xuất hiện của những xu hướng cưới mới, độc đáo và ấn tượng nhưng vẫn giữ được tinh thần và ý nghĩa của một lễ cưới truyền thống.

Đám cưới là sự kiện trọng đại và thiêng liêng nhất của cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, làm sao để có một lễ cưới trọn vẹn, đáng nhớ nhưng vẫn bắt kịp những xu hướng đang thịnh hành là điều là bất cứ cặp đôi nào cũng quan tâm. Vậy xu hướng cưới 2020 có gì mới? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Điểm qua những xu hướng cưới 2020 chuẩn trend cho các đôi uyên ương 

Đám cưới ngoài trời 

Đám cưới ngoài trời là một trong những xu hướng cưới 2020 được nhiều cặp đôi ưa thích. Thay vì bó buộc trong một không gian hẹp ở các nhà hàng, khách sạn thì một không gian mở thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên là lựa chọn được yêu thích hơn. Tổ chức đám cưới ngoài trời mang đến một không gian riêng biệt và mang dấu ấn riêng của cặp đôi thay vì khuôn mẫu sẵn có, bạn có thể thoải mái sáng tạo và sử dụng phong cách trang trí theo sở thích của mình và người ấy để có một không gian lãng mạn yêu thương mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, gần gũi

Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại 

Một xu hướng cưới 2020 cũng hot không kém tiệc ngoài trời đó là đám cưới kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với kiểu tiệc cưới này các cặp đôi vẫn sẽ giữ nguyên những lễ nghi truyền thống và khéo léo lồng ghép thêm những nét hiện đại bằng phong cách trang trí cũng như các hoạt động hấp dẫn và trendy như khiêu vũ, tổ chức các trò chơi, nhảy flashmob, tặng quà… 

Đám cưới tại vùng đất trong mơ 

Tổ chức đám cưới tại nơi mà mình yêu thích hay nơi ghi dấu những kỉ niệm tuyệt đẹp của hành trình yêu là xu hướng cưới 2020 rất được ưa chuộng. Các điểm đến nổi tiếng như Hawaii, Maldives, Bali… chính là những địa điểm được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất.

Xu hướng cưới này được lăng xê bởi những cặp đôi nổi tiếng và trở thành trào lưu cực hot khi các cặp đôi có thể kết hợp cả tuần trăng mật của mình sau đám cưới.

Tiệc cưới phong cách huyền bí và lãng mạn 

Mùa cưới 2020 đánh dấu sự lên ngôi của phong cách lãng mạn và huyền bí. Các yếu tố như trang phục, câu chuyện âm thanh, ánh sáng sẽ được chú trọng để biến đám cưới trở thành một câu chuyện hạnh phúc.

Không gian tiệc cưới huyền bí và lãng mạn sẽ giúp các cặp đôi đánh dấu hành trình yêu của mình theo cách đặc biệt nhất, đong đầy kỉ niệm cho sự kiện quan trọng của cuộc đời. 

Đám cưới dress code

Đây là xu hướng được nhiều ngôi sao lăng xê thời gian qua và xu hướng cưới 2020 cũng ghi nhật sự trở lại của phong cách này. Với dress code các khách mời tham gia đám cưới của bạn sẽ chuẩn bị trang phục theo yêu cầu, từ đó không gian đám cưới của bạn sẽ ngập tràn màu sắc bạn muốn cũng như tạp sợi dây liên kết giữa khách mời và chủ nhân bữa tiệc. Kiểu đám cưới dress code là ý tưởng cực hay biến đám cưới của bạn trở nên đặc biệt theo cách rất riêng.

Dù theo xu hướng cưới 2020 nào thì điều mà các cặp đôi nên quan tâm nhiều nhất vẫn là đơn vị hỗ trợ tổ chức cũng như hãy lên kế hoạch thật chi tiết và đặc biệt là luôn luôn có kế hoạch dự phòng để ngày vui được trọn vẹn nhất.

Theo Báo Thể Thao Việt Nam