New Day Palace địa điểm an toàn tổ chức tiệc cưới trong mùa dịch Covid

Tiệc cưới an toàn mùa Covid

Quay trở lại lần thứ 2, con virus đáng ghét đang là trở ngại của các gia đình, cặp đôi đang và sẽ có kế hoạch tổ chức đám cưới trong những ngày tháng sắp tới.

Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiết và được tư vấn, tổ chức bởi một đơn vị chuyên nghiệp thì các cặp đôi hoàn toàn có thể yên tâm. Theo thống kê của Bộ y tế, không hề chủ quan nhưng tới ngày hôm nay, với ý thức nghiêm túc phòng tránh của mỗi người dân, thủ đô Hà Nội vẫn có thể tin tưởng và chắc chắn sẽ chiến thắng dịch bệnh, sẵn sàng cho các kế hoạch của bản thân và gia đình.

Thấu hiểu nỗi lo lắng và tâm nguyện của các gia đình, Newday Palace 195 Khâm Thiên đã xây dựng và có hẳn một kịch bản đám cưới thời Covid đảm bảo cho các cặp đôi có một đám cưới vô cùng trang trọng, ấm áp, tiết kiệm và tiêu chi an toàn chắc chắn được đặt lên hàng đầu.

Sảnh tiệc trung tâm tiệc cưới New Day Palace

Toàn bộ toà nhà Newday Palace 195 Khâm Thiên được phun khử khuẩn liên tục. Tại phòng tiệc Hapi tầng 1, Charm tầng 2, Luxury tầng 3, các bàn tiệc được sắp xếp giãn cách tối đa đảm bảo thông thoáng nhất. Mỗi bàn tiệc 10 được giảm số lượng khách xuống thành bàn 6. Mỗi khách hàng tới đặt tiệc hoặc tham dự sự kiện, dự tiệc cưới đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay đúng cách và tặng khẩu trang miễn phí. Tất cả đội ngũ nhân viên đều được trang bị kiến thức quan sát, xử lý tình huống để phát hiện những biểu hiện bất thường của khách. 100% đeo khẩu trang và găng tay tuyệt đối không tiếp xúc với khách hàng và các vật dụng trong buổi tiệc.

Chương trình ưu đãi Love Summer 2020

Ngoài ra, với chương trình ưu đãi Love Summer 2020 lên tới 100 triệu đồng đang là món quà đặc biệt gửi tới các gia đình đặt tiệc cưới trong thời gian này với mong muốn đồng hành, chia sẻ và tri ân khách hàng.

LH ngay với PKD 083.303.5858 để được tư vấn kịch bản cưới an toàn thời Covid ngay hôm nay bạn nhé.