Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại nhà hay trung tâm?

New Day Palace

Đặt Tiệc Cưới Hỏi

Nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam bao đời nay vẫn thế. Hàng năm, mỗi khi mùa xuân về, là thời khắc muôn hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc và tình yêu trai gái cũng đơm hoa kết trái, đánh dấu bằng một hôn lễ đầy ngọt ngào và viên mãn.

Năm Canh tý, do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona, những dự định, kế hoạch mùa xuân năm nay đành phải hoãn lại nhưng không có nghĩa là không triển khai. Việc lớn của một đời người mà, các gia đình và cặp đôi chỉ là tạm thời lùi lại và giờ chính là thời điểm để mọi người tìm kiếm cho mình một địa điểm tổ chức cưới lý tưởng với đầy đủ những tiêu chí Đẹp – Sang trọng – Ấm cúng – Cưới tiết kiệm.

Cùng New Day Palace điểm lại các thủ tục cưới hỏi giúp cho đôi bạn trẻ nên duyên vợ chồng:

Dạm ngõ: Hai bên gia đình, người lớn chính thức gặp mặt đặt vấn đề và hẹn ngày làm đám hỏi, ngày cưới.

Đám hỏi: Chọn được ngày lành tháng tốt, nhà trai sẽ đáp ứng nhà gái chuẩn bị những món đồ lễ và cùng họ hàng súng sính tới nhà gái hỏi xin được cưới cô gái về làm dâu nhà mình.

Đám cưới: Hai bên gia đình cùng làm cơm hoặc tiệc ngọt thết đãi họ hàng, bạn bè làng xóm. Tuyên bố đôi bạn trẻ chính thức nên duyên vợ chồng. Và đương nhiên thủ tục đăng ký kết hôn tại Phường cũng phải được thực hiện trước đó vài ngày tuỳ theo thời gian của hai bên sao cho thuận tiện.

Hiện tại, các thủ tục trên cơ bản vẫn được lưu giữ và duy trì tới ngày nay.

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại New Day Palace

Để phù hợp với thực tế và nhu cầu, xu hướng hiện nay, các gia đình thường đặt thêm vài tới vài chục mâm cỗ trong ngày ăn hỏi để mời họ hàng, bạn bè thân thiết.

Tiệc ăn hỏi thường được tổ chức tại nhà nếu gia đình có không gian rộng rãi. Dịch vụ nấu cỗ tận nhà trọn gói của New Day Palace là một trong những dịch vụ giúp cho các gia đình tại Hà Nội không phải lo lắng, bận rộn mỗi khi nhà có việc.

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại New Day Palace

Còn đối với tiệc cưới tại nhà, hay các sự kiện tương tự khác, nhiều gia đình đang tin tưởng và đặt dịch vụ cưới hỏi trọn gói của tiệc lưu động Newday. Từ khâu khảo sát thực địa, lên kịch bản, báo giá tiệc cưới tận nhà, các gói nhà rạp – decor trang trí, ATAS.. của Newday đều mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Nếu cô dâu – chú rể muốn có một đám cưới theo phong cách trang trọng, hiện đại, cũng có thể lựa chọn đặt tiệc cưới tại Trung tâm Tổ chức tiệc cưới & Sự kiện Newday Palace 195 Khâm Thiên. Với các phòng tiệc rộng thoáng, trang hoàng lộng lẫy, các sảnh tiệc đẹp đáp ứng từ 200 tới 1.500 khách mời; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực đơn da dạng, chi phí tiết kiệm, hợp lý chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho cư dân khu vực Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Đặt tiệc cưới hỏi trọn gói tại New Day Palace