Đám cưới trong mơ của bạn cần chuẩn bị những gì?

Cùng Newday Palace điểm qua các đầu công việc khi chuẩn bị một đám cưới như ý nhé.

Việc đầu tiên là cần xác định THỜI GIAN hôn lễ diễn ra để lên kịch bản cưới và liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ để đặt lịch kịp thời.

Xác định cụ thể NGÂN SÁCH cho từng hạng mục, các nguồn thu chi có thể phát sinh. Và bạn rất cần lên một CHECKLIST để không bỏ lỡ hạng mục nào.

Cân nhắc về ĐỊA ĐIỂM tổ chức cưới, địa điểm tổ chức cưới phải có chỗ giữ xe, tránh để khách đi bộ quá 5 phút. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những vị khách đi giày cao gót, tránh tình hình thời tiết xấu và lối đi gập ghềnh.

Lên THỰC ĐƠN tiệc cưới. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn khách của mình phàn nàn về chất lượng món ăn, vậy nên bạn hãy tham khảo thật kỹ các đơn vị dịch vụ nấu tiệc chuyên nghiệp để tránh được các trường hợp không may phát sinh nhé.

Xác định màu sắc chủ đạo của tiệc cưới (từ 2-3 màu), chọn phong cách, cố gắng sử dụng các chất liệu mang tông màu chủ đạo để tạo nên KHÔNG GIAN cưới của riêng mình.
Trong đó, Diệp Linh tự tin đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một nơi tổ chức tiệc cưới sang trọng, trang trí với các xu hướng mới nhất và đồ ăn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

TRANG PHỤC, TRANG ĐIỂM là điều tối quan trọng đối với một cô dâu trong ngày trọng đại. Hãy tìm kiếm các thiết kế, phong cách mà bạn yêu thích sao cho phù hợp với bản thân.

Tìm một ekip QUAY PHIM, CHỤP HÌNH để lưu lại những khoảnh khắc đáng giá không thể bỏ qua trong đời.
Lên danh sách KHÁCH MỜI và gửi những tấm THIỆP nhỏ xinh tới họ.

NGHỈ NGƠI, THƯ GIÃN và SẴN SÀNG cho ngày trọng đại

Với những gợi ý trên đây, hy vọng các cặp đôi đã tìm được cho mình một định hướng để tổ chức một đám cưới thành công tốt đẹp. Với tất cả tấm lòng, Newday luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong bước đầu tiên chạm tới hạnh phúc trong hôn nhân.

TRUNG TÂM SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI NEW DAY PALACE

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!