Có thể bạn chưa biết độ tuổi sinh sản lí tưởng nhất của nam giới?

Nhiều người đàn ông vì sự nghiệp, theo đuổi đam mê hoặc do nhiều lý do khác đã bị tước đi quyền làm cha vì họ đã để lỡ đi quãng thời gian đẹp nhất để sinh con. Hoặc vấn có những người may mắn được làm bố nhưng đứa con của họ lại kém may mắn và bị thiệt thòi cả về thể chất và tinh thần. Vậy đàn ông sinh con ở độ tuổi nào đẹp nhất?

👉 Hóa ra nam giới cũng có độ tuổi sinh đẻ tốt nhất nhưng nhiều chàng trai chưa chắc đã biết điều này đâu nha. Cứ tưởng chỉ có nữ giới mới cần quan tâm đến độ tuổi mang thai nhưng nam giới cũng cần để tâm tới cả điều này để giúp việc sinh con mang đến nhiều thuận lợi hơn. Độ tuổi “sinh đẻ” tốt nhất của nam giới là từ bao nhiêu tuổi?

👉 Theo báo cáo được đăng tải trên chuyên san Fertility and Sterility Journal, nữ giới có chồng từ 40 tuổi trở lên nếu muốn sinh con sẽ mất gấp 5 lần thời gian chờ đợi thụ thai so với những người có chồng từ 25 tuổi trở lên. Ngoài ra, tỷ lệ thụ thai thành công cũng sẽ giảm từ 23 – 38% nếu so với nhóm nam giới tuổi dưới 30 và đối tượng trên 50 tuổi.

👉 Hóa ra nam giới cũng có độ tuổi sinh đẻ tốt nhất nhưng nhiều chàng trai chưa chắc đã biết điều này
Bên cạnh đó, không chỉ gây khó khăn cho việc thụ thai thành công mà ngày càng có nhiều báo cáo cho rằng, nam giới ở độ tuổi trung niên cũng phải đối mặt với nguy cơ có con gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần, hoặc rối loạn di truyền hiếm gặp như còi cọc ở trẻ sơ sinh…

👉 Thường thì sau ngưỡng tuổi 30, hàm lượng hormone testosterone sẽ giảm với tần suất 1% mỗi năm. Trong khi đó, testosterone lại là loại hormone sinh dục nam đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng của nam giới. Thêm nữa, khả năng chuyển động của tinh trùng cũng sẽ thay đổi theo tuổi và có khuynh hướng giảm đi từ năm 35 tuổi trở đi.

👉 Chính vì vậy, để chắc chắn trong việc thụ thai với người vợ của mình, các nghiên cứu dữ liệu khoa học chỉ ra rằng, độ tuổi sinh sản tốt nhất của nam giới là từ 25 – 35 tuổi. Bởi lúc này, chất lượng tinh trùng vẫn đang hoạt động tốt và có nhiều nên sẽ tăng khả năng thụ thai cho nữ giới hơn.

Nguồn: Sưu tầm

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEW DAY PALACE

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO QUÝ KHÁCH!