BÍ KÍP ĐỂ PHỤ NỮ CHINH PHỤC ĐƯỢC NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA ĐỜI MÌNH

Newday Palace 195 Khâm Thiên giới thiệu bí kíp mới dành cho các nàng râu để hiểu rõ được người đàn ông của mình và tình yêu của họ nhé:

𝟮𝟬 đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗰𝗮́𝗰 𝗰𝗼̂ 𝗴𝗮́𝗶 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝗿𝗼̃ 𝘃𝗲̂̀ đ𝗮̀𝗻 𝗼̂𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝘆𝗲̂𝘂:

1️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 “𝐧𝐮𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮”

Yêu có nghĩa là bạn đã bước qua quãng thời gian ấu thơ với những trò chơi đùa, nông nổi. Nhưng đừng vì điều đó mà bạn lúc nào cũng hành động như một người đã lớn.

Đôi lúc, đàn ông cũng muốn được bạn chiều chuộng như một đứa trẻ. Nếu muốn tình yêu của mình lúc nào cũng thú vị, tràn ngập tiếng cười, bạn hãy coi anh ấy như một đối tượng để chơi đùa.

2️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐞̂̃ 𝐛𝐢̣ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐛𝐨̛̉𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐱𝐮𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐨̣

Nếu bạn bè của chàng không ngừng khen ngợi bạn và coi bạn là cô gái đáng mơ ước thì chàng sẽ càng yêu bạn hơn và tìm mọi cách để nắm giữ bạn thật chặt.

Bạn nên đặc biệt lưu ý gạch đầu dòng về đàn ông và tình yêu này để tận dụng những mối quan hệ xung quanh trong việc chinh phục chàng.

3️⃣. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐞̂̀𝐮 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐚 𝐥𝐚̆𝐧𝐠, 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐬𝐢̃ 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐥𝐚̃𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐧

Thay vì âm thầm mong muốn chàng của bạn sẽ đối xử với mình như thế hoặc không ngừng trách cứ anh ấy khô cứng, thiếu tinh tế và chẳng biết tỏ ra ga lăng với bạn gái trước mặt người khác, hãy hướng dẫn chàng bằng những ví dụ cụ thể.

Đừng ngại ngùng trở thành người “dạy” chàng những cách cư xử này. Bởi chàng chắc chắn sẽ không tự ái mà ngược lại sẽ học cách cư xử đó với thái độ tôn trọng và thậm chí là một chút biết ơn với bạn.

4️⃣. 𝐋𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞 𝐪𝐮𝐚𝐧 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐚̃𝐢 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐜𝐚̆́𝐭 𝐧𝐠𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮

Dừng lại vài giây để đặt mình vào vị trí của chàng, lắng nghe những điều bạn định nói ra. Đó là cách dễ nhất để ngăn chặn cuộc tranh cãi giữa hai người có thể đi đến chiều hướng xấu nhất.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ hạn chế được tối thiểu việc phải hạ mình xin lỗi nếu lỡ những điều bạn nói ra là hoàn toàn sai lầm. Đàn ông sẽ đánh giá cao cách ứng xử này, bởi nó cho thấy bạn là người suy nghĩ thấu đáo.

5️⃣. Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐧 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐨̛̉ 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̣𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐲 đ𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐜𝐮̛́ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢̀ 𝐯𝐢̀ 𝐛𝐚̣𝐧

Thay vì áp đặt “Anh phải thế này, anh cần thế kia”, hãy giúp người yêu bạn hiểu bạn rõ hơn và đưa ra các bằng chứng cụ thể cho những gì anh ấy cần thay đổi.

Một khi anh nhất quyết không chịu thay đổi vì bạn dù biết rõ đó là điều sai trái, không tốt thì có lẽ anh không phải là người tôn trọng, quan tâm, yêu thương đủ lớn đối với bạn. Đã đến lúc bạn cần tìm đến một người yêu bạn tích cực hơn.

6️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚̆́𝐜 đ𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐛𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐤𝐡𝐮̛́

Đàn ông rất nhạy cảm khi nói đến những sai lầm trong quá khứ của họ. Anh sẽ ngồi im thin thít như một con sò nếu bạn sử dụng những chuyện thất bại trong quá khứ của chàng để đánh bại anh hoặc để anh nghe theo ý bạn.

7️⃣. 𝐊𝐡𝐢 𝐲𝐞̂𝐮, đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐮̛̣ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡

Nếu tình yêu của bạn và chàng đang có chiều hướng xấu đi, bạn không nên tự dằn vặt và trách cứ mình. Bởi lẽ lỗi lầm không hẳn lúc nào cũng thuộc về riêng bạn.

Hãy chấp nhận trách nhiệm trước những việc mình làm nhưng không đổ lỗi cho chính mình, trừ khi nó thực sự là lỗi của bạn.

8️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ đ𝐨̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐬𝐮𝐲 𝐧𝐠𝐡𝐢̃ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜

Bạn tin chắc việc đọc được suy nghĩ của phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ họ yêu là khả năng thiên bẩm của đàn ông. Nhưng sự thật là họ không thể làm được điều đó.

Vì vậy, mỗi khi nói chuyện với chàng, hãy nói rõ suy nghĩ, tâm tư của bạn. Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ chăm chú lắng nghe và lưu tâm đến điều bạn nói.

9️⃣. 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐩𝐡𝐢𝐦 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜

Với đàn ông, đó là những mối tình lãng mạn, sến sẩm và vô cùng phức tạp. Chẳng người đàn ông nào thích vướng vào kiểu tình yêu tay ba hay một mối quan hệ lâm li bi đát.

Vì vậy, bạn đừng phức tạp hóa vấn đề. Điều cần thiết cho các cô gái khi yêu là nhìn nhận vào thực tế và hiểu được hoàn cảnh thực của bạn và chàng.

🔟. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐬𝐨̛̣ 𝐬𝐮̛̣ 𝐢𝐦 𝐥𝐚̣̆𝐧𝐠

Im lặng và phớt lờ người yêu mỗi khi anh ấy làm bạn tổn thương có vẻ là cách tốt nhất để bạn “dạy” cho anh ta một bài học. Nhưng thực sự mà nói, im lặng sẽ không làm cho anh ta ngừng làm tổn thương bạn, nó chỉ biến anh ta trở thành một kẻ nói dối thuần thục hơn mà thôi!

1️⃣1️⃣. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮

Khi đã yêu, bạn và chàng giống như những người đồng đội, vì vậy, không có người chiến thắng hoặc kẻ thất bại. Hoặc là cả hai bạn sẽ giành chiến thắng hoặc cả hai bạn sẽ cùng mất đi điều đáng giá nào đó. Vì vậy, hãy tập trung vào những việc để mối quan hệ của hai người tốt hơn chứ không nên tìm cách để trở thành người chiến thắng đối tác của mình.

1️⃣2️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐚̂𝐦 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐤𝐡𝐚𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐭 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̂ 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 “𝐛𝐮́𝐩 𝐛𝐞̂ 𝐭𝐮̉ 𝐤𝐢́𝐧𝐡”

Họ luôn nghĩ rằng họ ghét những phụ nữ được nuông chiều, bao bọc quá nhiều. Và trước mặt người khác, họ cũng hùng hồn tuyên bố thế. Nhưng chính xác đây lại là một trong những kiểu phụ nữ họ âm thầm khao khát, bởi ở bên những cô nàng này, họ dễ dàng trở thành “người hùng”.

1️⃣3️⃣. 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐧𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢, 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐡𝐨̀𝐚 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐧 𝐩𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐚̣𝐩 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐡𝐮́𝐭 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐠𝐚̆́𝐧 𝐛𝐨́ 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐚̉𝐦.

Vì vậy hãy làm một người đàn ông đắm đuối vì yêu bạn trước khi cho cho phép anh ta lên giường với bạn.

1️⃣4️⃣. 𝐌𝐨̣𝐢 𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐮 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐨̂ 𝐠𝐚́𝐢 𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐚 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐨̂ 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐤𝐢̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 đ𝐢𝐞̂𝐮 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧.

1️⃣5️⃣. 𝐘𝐞̂𝐮 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚́ 𝐬𝐞̃ 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢 𝐧𝐠𝐨̛̀

Tình yêu cần trải qua đầy đủ các giai đoạn. Hãy dành thời gian để hẹn hò, yêu đương và trải nghiệm từng giai đoạn của tình yêu. Khi bạn tấn công chàng quá mạnh mẽ hoặc di chuyển quá nhanh trong tình yêu có thể khiến chàng nảy sinh tâm lý nghi ngờ về những cam kết, về tình yêu của hai người.

1️⃣6️⃣. 𝐒𝐮̛́𝐜 𝐡𝐮́𝐭 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐮̣𝐜 𝐜𝐨́ 𝐯𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐨̀ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠

Ngay cả khi bạn và chàng đã yêu nhau một thời gian dài và hiểu nhau quá rõ thì bạn cũng không được phép lơ là chăm chút cho bản thân mình. Hãy luôn biến mình trở thành một cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn mà chàng khao khát hơn bất cứ một người phụ nữ nào khác. Có như thế, bạn sẽ không bị bỏ rơi và vẫn được chàng tôn thờ.

1️⃣7️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐤𝐡𝐞𝐧

Hãy dành tặng chàng những lời khen cho mọi việc anh ta làm, mọi thành tựu anh ta đạt được. Nhờ đó, chàng sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới để tiếp tục được bạn khen ngợi.

1️⃣8️⃣. Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨̂́ 𝐠𝐚̆́𝐧𝐠 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐚 đ𝐚́𝐩 𝐥𝐚̣𝐢

Nếu anh ta thực sự lưu tâm đến bạn thì chỉ sau một hoặc một vài cử chỉ, hành động của bạn, chàng sẽ có phản ứng nào đó. Nhưng khi đã không có cảm tình, anh ta sẽ phớt lờ trước mọi việc bạn làm vì anh ấy.

1️⃣9️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐦𝐢̀𝐧𝐡

Ngay cả khi anh ta không yêu cầu bạn hãy để cho anh ra được ở một mình thì trong thâm tâm, chàng vẫn mong mỏi điều đó. Miễn là anh ấy thực sự ở một mình hoặc ở bên các bạn cùng giới thì bạn không cần quá lo lắng mỗi khi người yêu ở một mình. Trong thực tế, nó sẽ giúp cả hai bạn yêu nhau nhiều hơn, có thời gian, không gian để nhớ nhung về nhau.

2️⃣0️⃣. Đ𝐚̀𝐧 𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐨𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐦𝐞̃

Cảm giác được bạn gái tựa vào vai mình đối với nam giới giống như bạn đang coi anh ta là bậc đại trượng phu. Hãy giữ những xúc cảm này trong người yêu bạn thường xuyên và dài hơn một chút bởi nó có tác dụng tôn vinh anh ấy.

Sưu tầm: Mr Quý