Tiệc mặn

Tiệc mặn.

img_20150126_151103

Tiệc mặn

Dù bạn đang lên thực đơn cho tiệc cưới, đang lập kế hoạch cho một buổi tụ họp bạn bè hay chuẩn bị các món ăn cho lễ kỷ niệm tại công ty,… chúng tôi mong buổi tiệc đó sẽ luôn là khoảnh khắc để Quý khách thưởng thức những món ngon thực sự và tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau.

Đem lại niềm vui khi thưởng thức ẩm thực là đam mê của New Day và chúng tôi mong Quý khách sẽ cùng chúng tôi chia sẻ đam mê đó. Không chỉ bằng việc đến với các địa điểm tổ chức sự kiện của New Day, chúng tôi hoan nghênh Quý khách tự tay chọn món, cùng chúng tôi soạn ra thực đơn bao gồm các món mà Quý khách yêu thích nhất, để bàn tiệc mặn thịnh soạn của New Day sẽ hiện diện thường xuyên, ngay trên bàn ăn tại nhà Quý khách.

Các sự kiện cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, mừng tân gia, thôi nôi, đám giỗ,…. tại tư gia; các buổi chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại công ty, doanh nghiệp, dù được tổ chức theo hình thức tiệc đứng buffet hay tiệc ngồi theo mâm cũng sẽ không còn là gánh nặng, chiếm nhiều thời gian cho công đoạn chuẩn bị của Quý khách. Thực đơn đa dạng hơn 100 set ăn do các đầu bếp từ khách sạn 5 sao chế biến kết hợp cùng phong cách phục vụ chu đáo, nhanh nhẹn chắc chắn sẽ khiến Quý khách cảm thấy hài lòng trong thời gian thưởng thức tiệc.

Với đơn đặt hàng từ 5 mâm trở lên, Quý khách sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn trong dịch vụ của New Day như sau:

– Tư vấn chọn món, lên thực đơn tiệc nhanh gọn, phù hợp;

– Món ăn được chuẩn bị chu đáo, mang tới đúng thời gian và địa điểm yêu cầu;

– Bài trí món ăn kết hợp cùng các chi tiết trang trí đẹp mắt trên bàn tiệc, phù hợp với không gian tổ chức sự kiện;

– Cung cấp dụng cụ dùng tiệc sang trọng, đảm bảo vệ sinh bao gồm: Ly, tách, chén, dĩa, muỗng, nĩa, khay bánh, bình đựng nước, v.v… ;

– Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trong suốt thời gian tổ chức tiệc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiệc mặn của New Day, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm sự kiện, tiệc cưới, hội nghị New Day

Địa chỉ: Tầng 4, 85 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0986 785 111 / 0904 504039

Emai: newdaypalace2016@gmail.com

Scroll to top
Ưu Đãi