Tham khảo những ngày đẹp nhất trong năm 2017 để tổ chức lễ cưới.

Người Việt vẫn xem ngày cưới đẹp vào đầu năm để lên kế hoạch cưới xin trong năm. Ngày được chọn thường ngày Bất tương, là ngày đại kiết để dựng vợ gả chồng.

Cùng New Day Palace xem ngày cưới tốt năm Đinh Dậu 2017 đến 2018 để lên kế hoạch tổ chức đám cưới thật hoàn hảo và đầy niềm vui trong năm nay nhé!

Hầu hết các đám cưới đều do cha mẹ hai bên bàn bạc, quyết định xem ngày cưới, lịch ngày tốt, giờ tốt để làm lễ gia tiên phù hợp. Để chuẩn bị cho đám cưới, gia đình nhà trai và nhà gái thường xem ngày riêng, sau đó thống nhất với nhau. Cũng có nhiều gia đình thống nhất dựa trên ngày mà nhà gái chọn hoặc là nhà trai chọn.

Theo quan niệm “có kiêng có lành” của người Việt mong muốn các đôi uyên ương chọn lựa được một ngày cưới đẹp và nhiều may mắn. Đối với một số năm có tháng nhuận âm lịch (có 13 tháng thay vì 12 tháng) như 2017, việc xem ngày cưới lại càng cần được lưu ý tỉ mỉ hơn. Lý do là bởi ở một số địa phương có quan niệm cho rằng, cưới vào tháng nhuận âm lịch làm lệch ngày kỉ niệm, khiến việc ghi nhớ và làm lễ sau này gặp khó khăn.

kinh-nghiem-chup-anh-cuoi-o-xa-tien-cho-dich-vu

Ngày cưới – Dù không tuyệt đối phải kiêng, nhiều gia đình vẫn tránh tháng nhuận âm theo đúng tinh thần “cẩn tắc vô áy náy”. Bạn lưu ý là năm nay, tháng nhuận rơi vào tháng 6 âm lịch hãy xem cưới có tốt không? Bên cạnh việc xem ngày cưới, bạn cũng cần lưu tâm tới một số yếu tố khác như: ngày

Dưới đây là danh sách cụ thể những ngày trong năm được xem ngày cưới hỏi theo tuổi tốt trong năm 2017 để làm đám hỏi, đám cưới theo lịch Âm – Dương để mọi người có thể tham khảo. Không để các cặp đôi phải bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn, New Day gửi đến các cặp đôi lịch xem ngày cưới hỏi năm 2017 cụ thể như sau:

Từ tháng 1 - 4 âm lịch
Từ tháng 1 – 4 âm lịch
Từ tháng 5 - 7 âm lịch năm 2017
Từ tháng 5 – 7 âm lịch năm 2017
Tháng 8, 9, 10 âm lịch năm 2017
Tháng 8, 9, 10 âm lịch năm 2017
Hai tháng còn lại 11 và 12 âm lịch năm 2017
Hai tháng còn lại 11 và 12 âm lịch năm 2017

Chúc các bạn sẽ chọn được ngày cưới đẹp nhất trong năm 2017 …

Tham khảo những ngày đẹp nhất trong năm 2017 để tổ chức lễ cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi