Siêu Khuyến mại – Chào Xuân Mậu Tuất – 2018

Cuối năm, mọi người tất bật tổ chức nhiều sự kiện hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, cuối năm là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại những chặng đường trước đó đã đi. Với các doanh nghiệp, đơn vị thì đây là dịp để tổng kết công ty, cũng là dịp để mọi người cùng gắn kết và trò chuyện để giữa các đồng nghiệp hiểu nhau hơn trong công việc.

Chính vậy tiệc cuối năm rất quan trọng, để chuẩn bị cho một năm mới làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn, mọi người từ ban lãnh đạo tới các cấp phía dưới phải ngồi lại với nhau bàn bạc, đề ra phương án tốt. Nhưng người xưa có câu, đất trật người đông, để có thể thoải mái bàn luận mọi vấn đề cũng như liên hoan, tiệc tùng, tất niên…Lúc đó bạn lại phải đau đầu nghĩ ra phương hướng tổ chức sự kiện, tiệc tùng như thế nào cho vẹn cả đôi đường, vừa hợp lòng sếp. vừa thuận lòng đồng nghiệp.

Nhưng nếu bạn chọn tổ chức sự kiện tại New Day Palace thì bạn sẽ không phải lo lắng, hay bận tâm nhiều tới vấn đề đấy. Vì đã có chuyên gia tổ chức sự kiện tại trung tâm lên kế hoạch giúp bạn, thật tuyệt vời phải không?.
Không chỉ thế, ưu đãi mùa sự kiện cuối năm, chào xuân Mậu Tuất 2018, tại trung tâm New Day Palace có ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng đặt tiệc.

Với hóa đơn trên 50 triệu, bạn sẽ được thiết kế backdrop, trang trí theo ý muốn hoàn toàn miễn phí…
Với hóa đơn từ 20 triệu, bạn sẽ được giảm 10% trên tổng hóa đơn đặt tiệc.

Đừng suy nghĩ nhiều nữa, nhanh tay gọi cho New Day Palace để đặt lịch và hưởng các ưu đãi tuyệt vời các bạn nhé…

? Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới New Day Palace
Địa chỉ: Tầng 4, 85 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0986 785 111 / 0904 504 039
Email: newdaypalace2016@gmail.com — tại Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện, Tiệc Cưới Newday
website: http://newdaypalace.com/

Siêu Khuyến mại – Chào Xuân Mậu Tuất – 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi