Nơi nào ấm áp thoải mái nhất, nơi đó chắc chắn là nhà

Thực ra, cảm giác an ủi nhất trong một cuộc sống đầy áp lực không phải kiếm được thật nhiều tiền. Mà sau cùng, số tiền kiếm được ấy cũng chỉ để đánh đổi những giây phút được trở về nhìn thấy khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của những người mình thương yêu.

Sinh ra là đàn ông, vốn đã mang một trách nhiệm nặng nề chẳng mấy người có thể đồng cảm. Phải làm việc để chăm lo cho bản thân, kiếm sống cho gia đình, là trụ cột, là bờ vai, là đánh đổi thời gian và công sức ở ngoài kia để có được một mái ấm đủ đầy và hạnh phúc cho riêng mình, cho cả những người mình luôn yêu.

Không biết có phải vì ở công ty nhiều hơn ở nhà, nên anh thèm cảm giác về nhà mỗi buổi tối. Chỉ cần đi qua khung cửa ấy là lòng anh đã thấy ấm êm, trong đầu tưởng tượng cảnh bữa cơm nóng hổi có em và con ngồi bên cạnh. Rồi trong khi em chuẩn bị hâm nóng đồ ăn, anh với con sẽ đi tắm nước nóng có em đã bật sẵn bình. Nước nóng toả khắp phòng thế là bố con anh lại chơi trò trốn tìm. Cảm giác về nhà có người chờ đợi và chăm sóc, chính là cảm giác hạnh phúc nhất mà không gì có thể đánh đổi được.

-ST-

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEWDAY PALACE – NƠI HẠNH PHÚC THĂNG HOA

LH: Phòng Kinh doanh để được tư vấn tận tâm chu đáo nhất.
Đc: 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
☎️024 3201.6000 – 083 303.5858

Nơi nào ấm áp thoải mái nhất, nơi đó chắc chắn là nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi