Những kịch bản tất niên thú vị bạn có thể tham khảo.

Tiệc tất niên cuối năm là dịp để nhân viên trong công ty gặp mặt giao lưu, liên hoan sau một thời gian làm việc.Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo,động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới. Dưới đây New Day Palace xin được chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công, tiết kiệm nhất.

Mục đích tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm
Mục đích của buổi tiệc là điều quan trọng đầu tiên bạn cần xác định cụ thể trước khi tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty để chọn ra được khoảng thời gian hợp lý, địa điểm tổ chức phù hợp và lên nội dung của chương trình hiệu quả. Tiệc tất niên thường là một buổi lễ tổng kết được tổ chức nhân dịp cuối năm. Chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm bao gồm hai nội dung chính là báo cáo thành tích của năm vừa qua và truyền tải một thông điệp mang tính khích lệ, động viên cao đối với toàn bộ tập thể nhân viên trong công ty.

Cách thức tổ chức sự kiện tất niên cuối năm
Có nhiều cách thức tổ chức một bữa tiệc có thể được lựa chọn. Buổi tiệc tất niên tổng kết dịp cuối năm không bắt buộc cần phải diễn ra trong một hội trường rộng lớn mà đơn giản có thể là một buổi tiệc buffet ở ngoài trời hay sự kết hợp tổ chức chơi các trò chơi team building, ca múa nhạc tổng hợp… Các trò chơi liên quan đến team building sẽ tăng sự gắn bó và hiểu nhau hơn giữa các nhân viên trong công ty, mang đến một buổi tiệc tràn đầy tiếng cười thoải mái và sự hứng khởi mặt tinh thần để chào đón một năm mới.

Sau khi đã quyết định được loại hình tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp cho buổi tiệc, việc tiếp tục bạn cần làm là lên danh sách thực đơn, chương trình văn nghệ, các số trò chơi và cũng như những món quà tặng đầu năm.

Nội dung chương trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Nội dung cơ bản của một buổi tổ chức sự kiện tất niên cuối năm bao gồm phần báo cáo tổng kết các thành tích đạt được, trao quà và tiền mặt khen thưởng các cá nhân đạt được hiệu quả làm việc xuất sắc, chương trình văn nghệ, tổ chức các trò chơi và liên hoan ăn uống. Tuy nhiên, để không gây ra sự nhàm chán, cần phối hợp thực sự linh hoạt các hoạt động diễn ra để gây ấn tượng với các tiết mục đặc biệt thu hút người tham gia.

Bên cạnh đó, để chương trình tổ chức tiệc tất niên thêm phong phú và đặc sắc, bạn nên khuyến khích các bộ phận của công ty đăng ký tham gia những tiết mục văn nghệ như ca hát, trình diễn thời trang, hài kịch… để thể hiện hình ảnh của bộ phận mình.

Phần trao thưởng sẽ khiến cho nội dung chương trình hấp dẫn hơn. Những món quà nho nhỏ này sẽ dành để trao cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc của năm vừa qua, cũng như tổ chức rút thăm may mắn.

Ngoài ra, những trò chơi được tổ chức đơn giản nhằm hoạt náo cũng sẽ làm tăng thêm bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho buổi tiệc.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tất niên cuối năm

Bạn có thể lựa chọn một không gian rộng rãi, để thỏa sức làm những điều mình muốn như hát hò, chơi game show hoặc thể hiện bản thân qua các màn trình diễn cá nhân để mọi người hiểu nhau hơn trong buổi tiệc cuối năm này.
New Day palace với không gian rộng, sức chứa lên tới 1000 người, sân khấu lớn, hoành tráng được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng, ánh sáng nổi bật, sẽ là nơi tổ chức sự kiện tiệc cuối năm tất niên thú vị với mọi doanh nghiệp.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, cũng như cập nhật các chương trình, gói khuyến mại thường xuyên..

? Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới New Day Palace
Địa chỉ: Tầng 4, 85 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.
☎ Hotline: 0986 785 111 / 0904 504 039
? Email: newdaypalace2016@gmail.com — tại Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện, Tiệc Cưới Newday
? website: http://newdaypalace.com/
facebook: @newdaypalacehadong.

Những kịch bản tất niên thú vị bạn có thể tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi