Mãn nhãn với phòng tiệc cưới tiêu chuẩn 5sao tại Newday Palace

Tông màu cưới chủ đạo là mối quan tâm đầu tiên của bất kì cặp đôi sắp cưới khi tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới. Cũng như thời trang, màu sắc được cập nhật theo từng thời điểm, phù hợp với từng xu hướng.

Màu đỏ mang lại sự may mắn và tạo nên hình ảnh rực rỡ, không khí ấm áp cho hôn lễ của bạn.

Khác với nhiều lĩnh vực khác, trang trí tiệc cưới thiên về sáng tạo nghệ thuật. Và tất nhiên không ai mong muốn đám cưới của mình bị trùng lặp ý tưởng với những người khác. Nhiệm vụ của những người làm công việc này chính là luôn sáng tạo, làm mới sản phẩm dựa trên những gì của xu hướng để có một dịch vụ nghệ thuật tỉ mỉ và độc đáo nhất có thể.

New Day Palace luôn trăn trở làm sao để sáng tạo và chăm chút cho những đứa con tinh thần luôn mang sắc màu tươi mới nhưng vẫn giữ nguyên tiêu chí về gu trang trí của mình.

Đưa ra dự đoán về tông màu cưới của năm 2019-2020, New Day thấy rằng bên cạnh màu truyền thống dành riêng cho đám cưới như sắc Trắng, năm nay những tông màu như Hồng Pastel, Đỏ kết hợp với bảng màu Mộc sẽ được nhiều cặp đôi yêu thích. New Day cũng bắt đầu phát triển và tập trung vào sự pha trộn màu sắc để hướng đến nét phá cách trong từng không gian hôn lễ.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với New Day để được tư vấn và nhận ưu đãi.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEWDAY PALACE – NƠI HẠNH PHÚC THĂNG HOA

LH: Phòng Kinh doanh để được tư vấn tận tâm chu đáo nhất.
Đc: 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
☎️024 3201.6000 – 083 303.5858

Mãn nhãn với phòng tiệc cưới tiêu chuẩn 5sao tại Newday Palace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi