Hà Nội những ngày cuối năm…

 Hà Nội những ngày cuối năm chắc chắn là một đặc ân cho những người lười biếng. Ngoài trời vừa có gió mát lạnh, vừa có nắng vàng ươm, hôm nay nhất định em đừng ở nhà nhé.

Những ngày này dù chỉ một mình, nhâm nhi ly cà phê trong góc phố nhỏ em cũng sẽ tìm thấy một khoảng trời rất thơ. Ngắm nhìn người qua kẻ lại trong những chiếc áo phao to ấm áp. Thời tiết này thật dễ khiến chúng ta phải nghĩ đến chuyện thấy nhớ nhung một người.

Ảnh: Sưu tầm

Gió sẽ vừa đủ đầy để anh ôm em nhè nhẹ. Mình sẽ dắt tay nhau đi bộ khắp phố phường chiêm ngưỡng tình thơ. Mình sẽ ăn kem chanh rồi kêu lạnh tê tái, rồi tiện chạy đi tìm ốc luộc ở gần đó vài cây. Tối về lạnh quá khoai nướng bên đống lửa hồng sẽ là điều tuyệt vời, và món ngon mùa đông không thể thiếu người yêu ở bên cạnh cảm nhận không khí này nữa.

Ảnh: Sưu tầm

Mình sẽ ngắm trọn vẹn Hà Nội những ngày này hôm nay, ngày mai và nhiều mùa đông khác. Vẫn một khung cảnh đó, hai mái đầu và vô số mùa đông lướt qua.

Ảnh: Sưu tầm

Đừng ngủ lười thêm một giấc em ơi. Đông Hà Nội qua nhanh lắm. Nếu mùa thu qua vẫn chưa nhận lời thành ý, thì đông này mình cần có nhau đi thôi, vì đất trời đương mùa tình tứ, và ngày tụ họp sum vầy thì cũng sắp về

Ảnh: Sưu tầm

-ST-

Hà Nội những ngày cuối năm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi