8 cặp đôi “bất ngờ” khi được mời làm đám cưới chung

(NTD) – Được mời đến dự sự kiện khai trương nhà hàng tiệc cưới, 8 cặp đôi “sốc” khi biết mình được mời “cưới thử” ngay trong sự kiện.

Trong sự kiện khai trương trung tâm tiệc tưới và sự kiện Newday Palace tại tầng 4 (số 2 Trần Hưng Đạo, Hà Đông, Hà Nội) 8 cặp cô dâu, chú rể sắp tổ chức tiệc cưới tại đây được bất ngờ được mời tới dự. Tưởng rằng chỉ đến dự sự kiện nhưng họ thực sự “sốc” khi được trung tâm đề nghị trải nghiệm ngay tại buổi khai trương. Sự xuất hiện của các cặp đôi cô dâu, chú rể khiến các khách mời ồ lên ngạc nhiên.

NEWDAY-PALACE-5

Các cặp đôi “sốc” khi được “cưới thử” ngay tại sự kiện

Giải thích cho sự bất ngờ này anh Nguyễn Văn Nhương, người có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong việc tổ chức kinh doanh phục vụ nhà hàng cũng như nấu ăn tại các nhà hàng chuyên nghiệp mong muốn khách hàng cũng như những khách mời trải nghiệm dịch vụ mới hiện đại, chuyên nghiệp của chính trung tâm tiệc cưới mang lại.

NEWDAY-PALACE-7

Các cặp đôi đã có những cảm xúc thực sự như trong ngày cưới chính

Nói thêm về anh Nguyễn Văn Nhương, năm 2004, anh mở dịch vụ ăn uống với tên gọi Nguyễn Nhương. Năm 2009 anh phát triển nhà hàng thành công ty TNHH Nguyễn Nhương với hơn 200 nhân viên. 2011 anh Nhương cùng vợ là bà Lê Lan Anh tham gia sáng lập chuỗi nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace. Và sau đó là chuỗi nhà hàng sự kiện và tiệc cưới Diamond Palace. Hiện tại hai vợ chồng anh đang là thành viên sáng lập và cổ đông chính của công ty TNHH Newday Palace.

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, anh Nhương luôn mang lại dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả hợp lý phù hợp với thị trường. Đồng thời công ty của anh cũng cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu Việt có chất lượng như: gà Đông tảo, xôi nếp nương, rau sạch…được thu mua trực tiếp từ các hộ nông dân, trang trại nuôi trồng.

Cùng ngắm không gian tiệc cưới sang trọng và tinh tế mà 8 cặp đôi đã được trải nghiệm:

New day Palace-2
New day Palace-5
New day Palace-4
New day Palace
New day Palace-7
8 cặp đôi “bất ngờ” khi được mời làm đám cưới chung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi