5 bí quyết giữ thần thái để có bộ ảnh cưới trong mơ

5 bí quyết giữ thần thái để có bộ ảnh cưới trong mơ

Nếu đã từng “chết đứ đừ” vì những bộ ảnh cưới giản dị mà lãng mạn của cặp đôi Song Song hay ảnh cưới đẹp như phim của “quốc bảo nhan sắc” Kim Tae Hee và Bi Rain… hoặc những bộ ảnh cưới theo phong cách độc lạ, có 1-0-2 của các cặp đôi trên mạng thì chắc chắn bạn sẽ tự hỏi: “Làm thế nào để các tân nương luôn giữ được thần thái “chất phát ngất” đến như vậy?”.

Và đây chính là những tuyệt chiêu để các 🍓“nâng cấp” thần thái và đảm bảo visual của mình luôn rạng rỡ trong mọi shoot hình đó nhé:

1. Thiết kế ý tưởng và không quên tạo dáng theo concept

Đầu tư cả tiền bạc, công sức và nhất là ý tưởng cho ảnh cưới là điều không có gì bàn cãi, bởi phần lớn các cặp đôi đều tâm niệm “cả đời chỉ có 1 lần”.

Chính vì vậy, sau khi đã có ý tưởng, các tân nương hãy chủ động nghiên cứu những style tạo dáng để giúp mình thêm tự tin và làm chủ trước ống kính. Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu “một nửa” của bạn chỉ biết ôm eo, khoác vai hay cầm hoa, thì chắc hẳn nhiệm vụ của bạn sẽ quan trọng hơn rất nhiều đó là dẫn dắt tân lang, tạo cảm hứng cho chú rể “diễn xuất” và nhất là tăng thêm hứng thú chụp ảnh cho các photographer.

2. "Sức khỏe là vàng", slogan cho các cặp đôi

Dù bạn có thể mạnh miệng tuyên bố “xanh xao, ốm yếu cũng là một dạng thần thái liễu yếu đào tơ” nhưng chắc hẳn thần thái rạng rỡ với nụ cười chói sáng cả khung hình vẫn ăn đứt hơn gấp nhiều lần. Nhất là khi album ảnh cưới còn được “thưởng thức” bởi “vũ trụ họ nhà trai” nên không thể làm mất điểm thần thái của mình được.

Giải pháp cho bạn chỉ có thể là luôn chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Còn không hãy tạm dời ngày chụp cưới lại, đến khi bạn sẵn sàng cho màn trở lại lợi hại hơn trước.

3. Tâm lý thoải mái mới bật lên thần thái

Đi chụp cưới, tâm lý mới là yếu tố tiên quyết, những cái khác có hay không không quan trọng. Nếu quá căng thẳng, hồi hộp hay lo lắng vì những sự cố bất ngờ thì đừng quên yêu cầu ekip cho bạn nghỉ ngơi để F5 lại tâm lý của chính mình. Vì nếu không có được sự thoải mái thì thần thái cũng sẽ “lạc trôi” đi xa đó

4. Giữ vững phong độ với những món phụ kiện không thể thiếu

5. Theo dõi tiến độ liên tục để có kết quả như ý

Hãy đảm bảo ekip chụp hình hoàn thành đúng tiến độ của bộ ảnh như cam kết ban đầu. Bởi việc kéo dài chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi và không còn năng lượng để “diễn sâu” như ý muốn.

💥TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN NEWDAY PALACE💥

Đc: 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
☎️Hotline: 02432016000

5 bí quyết giữ thần thái để có bộ ảnh cưới trong mơ
Scroll to top
Ưu Đãi