4 YẾU TỐ CỦA MỘT BUỔI TIỆC GIÁNG SINH VÀ TẤT NIÊN ĐÁNG NHỚ

Giáng Sinh và năm mới đã tới rất gần, đây chính là dịp để tổ chức một bữa tiệc để cùng với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cùng nhìn lại những thời khắc đã qua và hướng đến tương lai. Bạn đã chuẩn bị những gì cho bữa tiệc này rồi? Hãy cùng New Day Palace điểm qua một số điều cần lưu ý nhé.

Âm nhạc mang lại sức sống cho mỗi buổi tiệc. Thông qua âm nhạc, bạn có thể kiểm soát nhịp độ của bữa tiệc và khơi gợi cảm xúc của những người tham gia. Những bản nhạc du dương sẽ mang lại một không khí thật phù hợp khi chúng ta nhìn lại những thời khắc trong một năm đã qua. Tuy nhiên, sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn chuẩn bị một playlist gồm cả những giai điệu chậm lẫn bài hát sôi động.

Nếu bạn là người ưa thích truyền thống và cổ điển, những bản hòa tấu nhạc Jazz sẽ là sự lựa chọn không tồi https://www.youtube.com/watch?v=HKKe7p44PDY

Những bài hát ngọt ngào của chàng ca sĩ Canada Michael Bublé cũng vẫn luôn được ưa thích mỗi dịp Giáng Sinh https://www.youtube.com/watch?v=hN-P-g21eAU

Trong trường hợp bạn muốn mang lại một không khí trẻ trung hơn cho bữa tiệc thì một playlist những ca khúc nhạc Pop và Dance sẽ là thứ bạn cần

https://www.youtube.com/watch?v=KEI4qSrkPAs&list=PLbpi6ZahtOH5aiT8ArEVdimIvIHd00dBG

Champagne luôn là sự lựa chọn quen thuộc trong những dịp liên hoan tất niên. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho khách mời nhiều sự lựa chọn, bao gồm cả đồ uống có cồn và không có cồn. Một vài ly cocktails sau rượu mạnh để thư giãn đôi khi cũng là điểm nhấn trong bữa tiệc của bạn.

Bữa tiệc có thể diễn ra ở ngay trong khuôn viên nhà riêng hoặc công ty của bạn. Nhưng hãy đừng để công việc chuẩn bị và dọn dẹp trước và sau tiệc trở thành gánh nặng cho bạn và mọi người. Một nhà hàng hoặc trung tâm sự kiện với không gian ấm cúng và tiện nghi có lẽ sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

 

Đây chính là linh hồn của buổi tiệc. Không chỉ chất lượng đồ ăn mà cấu trúc thực đơn hợp lý cũng rất quan trọng. bonappetit.com là nơi bạn có thể tìm thấy những lời khuyên bổ ích. Hoặc đơn giản hơn, hãy giao việc này cho nhà cung cấp thực phẩm hay nhà hàng của bạn. Với kinh nghiệm của mình, họ có trách nhiệm đưa ra sự tư vấn khiến bạn hài lòng.

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2018, New Day Palace Khâm Thiên đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt với giá trị lên tới 28.000.000 VNĐ đối với dịch vụ tổ chức tiệc và hội nghị tại Trung tâm, bao gồm các ưu đãi như (*):

–          Miễn phí thuê phòng

–          Miễn 50% phí sử dụng màn hình LED

–          Miễn phí gói tổ chức sự kiện cơ bản (âm thanh, ánh sáng, wifi)

–          Miễn phí bãi gửi xe máy

–          Và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

(*) Các ưu đãi có điều kiện áp dụng kèm theo

   Ngoài ra, New Day Palace còn cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc tận nơi theo yêu cầu.

4 YẾU TỐ CỦA MỘT BUỔI TIỆC GIÁNG SINH VÀ TẤT NIÊN ĐÁNG NHỚ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi