Giới thiệu New Day Palace

New Day Palace – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Địa chỉ số 85, Lê Lợi, Hà Đông

Khán phòng lớn
Phòng họp nhỏ
Set up tiệc cưới

Diện tích khán phòng rộng; sức chứa lên tới 1000 người, New Day Palace phục vụ mọi đối tượng khách hàng, không giới hạn số lượng. Trung tâm nhận tổ chức tất cả các sự kiện vừa và nhỏ, tiệc công ty, liên hoan, hội nghị, sự kiện doanh nghiệp, tiệc cưới, hiếu hỉ, sinh nhật, party, họp lớp, tất niên…Âm thanh, ánh sáng chất lượng, khán phòng được trang trí với màu sắc tự nhiên, với tông màu thanh lịch, thiết kế không gian sang trọng, ấm cúng, tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, thoải mái, mà không mất đi sự quý phái, đó chính là nét đẹp xen lẫn cổ điển và hiện đại chỉ có tại New Day Palace – biệt thự ngày mới.

Kỉ niệm 60 năm thành lập đoàn cải lương Hoa Mai
Dạ tiệc vàng thương hiệu mỹ phẩm pizu
Phục vụ tiệc buffe ouside bv 108 tiệc khánh thành nhà máy ở hòa lạc
Tiệc cưới tại New Day Palace

Thực đơn đa dạng, chất lượng, thực phẩm 100% tươi, sạch, được chế biến cẩn thận, đầu bếp của New Day là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ẩm thực, nên quý khách sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn trung tâm là nơi tổ chức sự kiện trong mơ của bạn.

Không gian nhộn nhịp ngày cưới tại New Day
cô dâu rạng rỡ bên khách mời.

Hưởng ứng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 sắp tới, ngày mà chúng ta, những học trò cũ tìm về những người lái đò đưa ta qua sông ngày ấy, tới bến bờ của tri thức ngày hôm nay. Ngày mỗi chúng ta tri ân và cảm tạ công ơn dạy dỗ của các thầy, cô giáo đã có công dìu dắt các thế hệ học sinh phát triển từng ngày. New Day Palace chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, thành công và có một ngày kỉ niệm nhà giáo Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc bên các học trò thân yêu.
Và để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, chào mừng mùa sự kiện cuối năm, khách hàng đặt tiệc họp lớp, liên hoan, tiệc tri ân thầy, cô giáo, hay tiệc sự kiện công ty, được tặng ngay gói dịch vụ trang trí tiệc lên tới 10.000.000, miễn phí in backdrop quảng cáo, phông nền sân khấu, biển thông báo tiệc ngoài sảnh. New Day Palace nhận tổ chức sự kiện theo yêu cầu, theo chủ đề khách hàng, cam kết dịch vụ chất lượng.

Chào mừng mùa cưới 2017 New Day Palace tặng ngay quý khách hàng đặt tiệc cưới tháng 10,11,12 và những tháng đầu năm 2018 voucher trị giá 4.000.000, tặng gói dịch vụ 10.000.000, tặng phiếu giảm giá 10.000.000; tặng bạn cặp mũ bảo hiểm xinh xắn an toàn khi đi đường, tặng bạn 1 cặp vé xem phim ngay kết thúc buổi lễ không giới hạn thời gian.

Báo giá tiệc cưới : http://newdaypalace.com/bao-gia-tiec-cuoi/
Báo giá tiệc sự kiện: http://newdaypalace.com/bao-gia-su-kien-new-day-palace/

Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới New Day Palace
Địa chỉ: Tầng 4, 85 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0986 785 111 / 0904 504039
Email: newdaypalace2016@gmail.com
Facebook: @newdaypalace.
Không gian tiệc cưới: http://newdaypalace.com/#khong-gian.

Giới thiệu New Day Palace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi