Ý nghĩa tháp rượu tại New Day Palace

Ý NGHĨA CỦA THÁP RƯỢU tại #NewDay

?? Đám cưới là thời khắc trọng đại nhất của những cặp đôi yêu nhau. Và để thể hiện cho tình yêu trong sáng vĩnh cửu này, được thể hiện qua nhiều các lễ vật và nghi lễ khác nhau, trong đó có tháp rượu trong tiệc cưới.

?? Tháp rượu là những cái ly được xếp thành hình tháp, tháp được xếp thành 5-7 tầng, mỗi tầng, là hình tam giác được xếp chồng lên nhau bởi những chiếc ly trong suốt, dùng đá khô tạo khói khi rót rượu để tạo không khí ấm áp. Đôi uyên ương sẽ rót tràn ly trong lễ cưới với một hoặc hai chairượu Champagne .

?? Lễ này tiêu biểu cho tình yêu của đôi trai gái rất trong trắng và luôn bền vững. Bởi lẽ tháp champagne là hình tượng vĩnh hằng một khối thống nhất, mỗi tầng của tháp rượu tượng trưng cho một lời hứa.

?? Chú rể và cô dâu của mình sẽ theo lời dẫn của MC, chú rể mở rượu champagne tiếng nổ tượng trưng báo hỷ, sau đó chú rể cầm chai champagne, cô dâu đỡ chai rượu rót chảy tràn trên những chiếc ly, có ý nghĩa hạnh phúc của họ là mãi mãi, luôn tràn đầy, ấm nồng như những ly rượu.

?‍♂️?‍♀️Việc làm này tạo dấu ấn mới lạ cho phần nghi thức truyền thống. Đây là nghi lễ truyền thống của người phương Tây, đã du nhập và trở nên quen thuộc trong đám cưới người Việt, và tại #NewDayPalace.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
? Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện & Tiệc Cưới New Day Palace
Địa chỉ: Tầng 4, 85 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0986 785 111 / 0904 504039
Email: newdaypalace2016@gmail.com

20668675_1072124552917963_1437059367_n

Ý nghĩa tháp rượu tại New Day Palace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top
Ưu Đãi